Bảng giá căn hộ Lavita Charm Thủ Đức chỉ 1,2 tỷ nhận nhà ở ngay

giachungcuaha

Bảng giá căn hộ Lavita Charm Thủ Đức thu hút khách hàng

Bảng giá căn hộ Lavita Charm Thủ Đức thu hút sự quan tâm của khách hàng, trong khi đó giá thị trường của các căn hộ ở khu vực lân cận như dự án Lavita Garden hiện tại đang xây dựng sắp song nhưng lại sở hữu một mức giá khá hấp dấn khoản 27 tr đến 28 triệu/ m2, nhưng ở đây căn hộ chỉ xây dựng với phân khúc thường không phải là căn hộ cao cấp và các thiết bị bên trong căn hộ cũng ở tầm trung. Mà giá của dự án này không thua kém gì dự án Lavita Charm Thủ Đức.

Bảng giá căn hộ Lavita Charm Thủ Đức
Bảng giá căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Chưa kể đến những căn hộ ở các khu vực lân cận tại dự án sẻ có những dự án nhưng Moonlight Residences ngay Đặng Văn Bi Thủ Đức cũng là một dự án để khách hàn biết đến Hưng Thịnh khi phân phối dòng sản phẩm trung cấp cho khách hàng thủ đức. nhưng mức giá cũng không thu kém gì những dự án của chủ đầu tư khác.

Vừa qua thì những dự án trên thị trường ở khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố cũng chào bán khá là nhiều như dự án GeatWay Quận 9 ngay xa lộ Hà Nội với mức giá khá cao trong khi đó bảng giá căn hộ Lavita Charm Thủ Đức, với những chủ đầu tư chưa có uy tín trên thị trường như Đất Xanh là tập đoàn phân phối nhưng chưa có nhiều tiếng tăm trên thị trường và phân khúc của họ chào bán trên thị trường trong tháng 4 vừa qua với mức giá của căn 1 phòng ngủ đã trên 1,450 tỷ đồng với diện tích 49m2 bao gồm cả VAT nhưng căn hộ này chỉ ở dạng trung cấp không phải là cao cấp như dự án Lavita Charm Thủ Đức ngã Tư Bình Thái.

So với bảng giá Lavita Charm Thủ Đức tại thị trường khu vực phía Đông thì

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức là một chuổi sản phẩm mang đến giá trị hài lòng nhất cho khách hàng nhưng giá cả lại tương ứng với tài chính của khách hàng tại khu vực này, là một dự án có sức hút lớn nhất với những thiết kế mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối ưu nhất khi chọn mua sản phẩm chung cư cao cấp ở ngay tại nơi này.

Được mệnh danh là dự án có tiềm năng nhất tại Bình Thái với mức giá chưa tới 1,3 tỷ trên căn diện tích trên 50m2 thì khách  hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua ở đây

Chủ đầu tư uy tín tặng cho khách hàng 1 bộ bếp malloca trị giá hơn 80 triệu đồng chưa những tặng những sản phẩm đi kèm mà chủ đầu tư còn quyết tâm xây dựng chung cư này trở thành một tâm điểm lớn nhất tại khu vực Thủ Đức, với những lợi thế từ dự án đang sản có, thì giá của dự án Lavita Charm Thủ Đức có thể tăng vượt trội hơn so với những dự án của chủ đầu tư lân cận tại khu vực nói trên.

Bảng giá căn hộ Lavita Charm Thủ Đức đang là tâm điểm cho khách hàng quan tâm và tìm hiểu, vì dự án khá hút nhà đầu tư trên thị trường Miền Bắc lẫn Miền Nam Việt Nam. Được xây dựng và thiết kế khá sang trọng trong từng chi tiết thì dự án Lavita Charm Thủ Đức luôn là tâm điểm cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng có những quyết định mua ở hoặc an cư lập nghiệp tại dự án thủ đức này mang tên Lavita Charm Thủ Đức.

Xem thêm các dự án khác tại: http://giachungcu.info


Bảng giá căn hộ Lavita Charm Thủ Đức chỉ 1,2 tỷ nhận nhà ở ngay
Rate this post